Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành sản phẩm

bảo hành

Danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành

- Kenosho áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho tất cả sản phẩm mua tại hệ thống cửa hàng hoặc mua hàng online tại website

- Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sẽ áp dụng chính sách đổi hàng. Vui lòng xem chính sách đổi hàng chi tiết.

Chính sách bảo hành

- Quý khách mua sản phẩm tại Kenosho, sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trọn đời đối với các trường hợp:

+ Lỗi chỉ

+ Rách

Điều kiện bảo hành
1. Trường hợp áp dụng bảo hành:

- Kenosho áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành.

2. Trường hợp từ chối bảo hành:

- Kenosho từ chối bảo hành đối với các trường hợp sau đây:

+ Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành của Kenosho

+ Sản phẩm đã qua sử dụng

Thời gian bảo hành

- Sau khi nhận được sản phẩm yêu cầu bảo hành, thời gian thực hiện bảo hành sẽ diễn ra tối thiểu trong 01 -05 ngày

Hướng dẫn bảo hành

- Để thực hiện yêu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm có đáp ứng đủ điều kiện bảo hành trước khi gửi sản phẩm cho TS.Milan để bảo hành.

Cách 1: Gửi sản phẩm bảo hành trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm đã mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Kenosho hoặc mua online tại website https://kenosho.com/, có thể mang sản phẩm kèm theo hóa đơn đến một trong số các cửa hàng của chúng tôi để thực hiện việc bảo hành.

Cách 2: Gửi sản phẩm bảo hành qua đường bưu điện

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng của Kenosho, khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm đã mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Kenosho hoặc mua online tại website kenosho.com , quý khách vui lòng gửi sản phẩm, hóa đơn mua hàng, phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng (nếu có) về địa chỉ:

Cửa hàng Kenosho : Tầng 2, Tháp B, Tòa Nhà D2 Giảng Võ, Đường Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Trên bưu phẩm ghi rõ: sản phẩm bảo hành

 Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Kenosho. Sau khi nhận được sản phẩm bảo hành của Quý khách, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng và thông báo về việc thực hiện bảo hành đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

* Lưu ý:

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các mất mát, thất lạc hoặc bể vỡ v.v... của kiện hàng (nếu có) trong quá trình vận chuyển.

- Khi đóng gói sản phẩm bảo hành gửi về cho chúng tôi, Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của sản phẩm. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách đóng gói sản phẩm kỹ càng và bằng cách thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng xấu trong quá trình vận chuyển và/hoặc do tác nhân bên ngoài (nếu có).

Chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành

- Đối với khách mua hàng online hoặc khách hàng ở trong khu vực không có hệ thống cửa hàng Kenosho, khách hàng sẽ chịu 100% chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành.

THEO DÕI BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI ĐĂNG KÝ
x